Giới thiệu

Độ Khớp được tạo ra bởi hai người bạn thân lâu năm, khi Alex còn đang bán cây và giun đất cho Nick.

Alex đến từ Đức, có bố là người Việt và đã sống ở Việt Nam 7 năm. Nick là người Anh, có một cô vợ và cậu con trai 1 tuổi, Nick cũng đã sống tại Việt Nam 7 năm rồi.

Hai người đều gặp nhiều chấn thương trong quá khứ, Nick bị chấn thương phần lưng và đầu gối còn Alex thì ở vai và mắt cá chân. Vì thế nhiệm vụ của chúng tôi chính là giúp đỡ những người gặp vấn đề về khớp (cơ, gân và dây chằng).

Sự can thiệp của bác sĩ tất nhiên là cần thiết trong vài trường hợp. Cơ mà mà đối với kinh nghiệm bản thân, việc rèn luyện thể chất có thể khắc phục nhiều vấn đề liên quan đến khớp.

Chúng tôi có nhiều tài liệu hướng dẫn với lời khuyên và bài tập miễn phí, cùng với các chương trình rèn luyện online tại nhà mà không cần đến thiết bị hỗ trợ. Vì thế, nếu bạn cần trợ giúp hoặc muốn trải nghiệm bài tập của chúng tôi, đừng ngại ngần mà liên hệ nhé!

Hãy chia sẻ hình này nếu bạn biết ai đó bị đau ở bất kỳ khớp nào của họ

Về Độ Khớp

Cân bằng cấu trúc trong cơ thể 

Thông thường, những khả năng bị hạn chế ngăn chúng ta thực hiện những điều ta yêu thích, và bị bỏ lỡ mất cơ hội trải nghiệm cuộc sống mà ta xứng đáng. Sự bất cân đối, cho dù là khả năng vận động hay sức lực, có thể gây ra hạn chế về những chức năng của cơ thể.

Bằng cách xác định và giải quyết những phần cơ thể bị yếu và xơ cứng, ta có thể phục hồi sự cân bằng cho toàn bộ hệ thống vận động của mình.

Cùng với “bộ tiêu chuẩn”, ta hoàn toàn có thể đặt mục tiêu để luyện tập, hướng đến sự cân bằng cấu trúc lý tưởng của cơ bắp và khớp.

Phục hồi khớp

Chúng tôi nhận ra rằng, việc phục hồi khớp là hoàn toàn khả thi, không phải là tránh sử dụng chúng, mà là luyện tập từ từ để cải thiện về mức độ không gây đau và khôi phục lại trọn phạm vi chuyển động của khớp. Đây chính là mục tiêu của Độ Khớp.

Phương pháp huấn luyện này đã có nhiều minh chứng luyện tập thành công, nhưng nó vẫn còn khá mới và chưa được biết đến rộng rãi đến các vận động viên và huấn luyện viên. Với phương pháp này, ta có thể gia tăng tuổi thọ của các khớp và các mô kết nối, đồng thời cũng giúp gia tăng sức và sự dẻo dai trong thể thao.

Danh sách so sánh